Lý do nào khiến Khách hàng lựa chọn Sun Grand City Lotus Harbor

Thời gian gần đây dự án Sun Grand City Lotus Harbor – 58 Quảng An đang gây nên cơn sốt trên thị trường mà bất cứ ai cũng đều phải hướng sự chú ý tới nó. Và đây là những lý do tại sao dự án lại hút hồn như vậy : 

Thứ nhất đó Sun Grand City Lotus Harbor với vị trí đắc địa là nằm ngay cạnh Hồ Tây và thuộc địa phận quận Tây hồ, quận trung tâm thành phố Hà Nội. Vị trí độc đắc ” có 1 không 2 ”  với phong thuỷ trường tồn mãi mãi.

Thứ hai,Sun Grand City Lotus Harbor thuộc Quận Tây Hồ là quận có rất nhiều các cơ quan nước ngoài làm việc. Và các Đại sứ Quán đều nằm gần đây, như quận Ba Đình. Đây đều là những địa điểm tập trung dân cư người nước ngoài đến học và làm việc. Nên việc tìm hiểu dự án để đầu tư là một điều vô cùng dễ hiểu.

Thứ ba đó là thiết kế nội thất độc đáo, sang trọng từ các nhà thiết kế hàng đầu thuộc tập đoàn AA Coporation,Sun Grand City Lotus Harbor sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào, khi họ bước chân vào khu nhà mẫu và sẽ tận hưởng mà sở hữu nó ngay lập tức

Với nội thất căn hộ được hoàn thiện với chất lượng 5 sao đầu tiên tại Thủ đô đã tạo nên một căn hộ đẹp lộng lẫy theo phong cách châu Âu, cùng dịch vụ và tiện ích nội khu được đầu tư bài bản và chất lượng cao cấp để tạo nên một nơi an cư lý tưởng.


Thứ tư đó là những tiện ích đẳng cấp của ông hoàng ” Giải trí ” BĐS Sun Group sẽ đem đến tất cả những tinh tuý của mình vào dự án này . Khu bể bơi Bốn mua dài 100m theo tiêu chuẩn Olympic, cư dânSun Grand City Lotus Harbor có thể vừa bơi vừa ngắm vẻ đep bất tận của Hồ Tây. 

Để tìm hiểu thêm chi tiết về thông tin dự án vui lòng truy cập website thường xuyên .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *